top of page

Quà bánh trung thu thượng hạng từ ZumWhere

Mùa trăng 2023 đang đến gần. Đây là mùa của sự đoàn viên, quây quần bên gia đình. Những người con đi xa thường trở về quê nhà trong dịp này, mang theo những món quà cho người thân và gia đình để thể hiện sự quan tâm và yêu thương. Bánh trung thu là một trong những lựa chọn hàng đầu bởi ý nghĩa vẹn toàn và tượng trưng cho sự đoàn viên ấm cúng trong từng chiếc bánh. Việc lựa chọn bánh đã có ZumWhere lo, bạn chỉ cần trở về nhà và trao tặng những hộp bánh ý nghĩa cho người thân.


Thức quà thượng hạng - Trao tặng an khang

Thấu hiểu những đắn đo trong lựa chọn những món quà trung thu ý nghĩa cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác, ZumWhere hợp tác với Seasons Gourmet trên hành trình kể những câu chuyện khác biệt và nét đặc sắc văn hoá qua thời gian. Chúng tôi giới thiệu đến bạn những “Thức quà thượng hạng - Trao tặng an khang”, gồm 2 bộ sưu tập bánh trung thu cao cấp là “Lễ ngọc mùa trăng” và “Trăng rằm trao tay”.


Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp bất tận của tự nhiên và những truyền thống văn hoá vượt thời gian với mong muốn mang đến những món quà trao tay đậm tính nghệ thuật, với tầm nhìn tạo nên phát triển bền vững cho môi trường.


>>> Xem thêm về Seasons Gourmet tại: Seasons Gourmet


Set bánh trung thu thượng hạng “Lễ ngọc mùa trăng”

Với bô sưu tập này, ZumWhere cùng Seasons Gourmet mong muốn mang đến những chiếc bánh trung thu thượng hạng cho bạn dành tặng những người quan trọng. Sáu loại hộp tượng trưng cho những lời chúc và tâm tình của người tặng. Đó là hộp Cuốn Hút, hộp Ngọc Đường Phú Quý, hộp Khát Vọng, hộp Bích Ngọc Hưng Thịnh, hộp Tinh Tế và hộp Đam Mê.


Seasons Gourmet Bánh trung thu thượng hạng "Lễ ngọc mùa trăng" từ ZumWhere
Hộp Cuốn Hút trong bộ sưu tập “Lễ ngọc mùa trăng”

Bộ sưu tập bánh trung thu “Trăng rằm trao tay”

Bộ sưu tập “Trăng rằm trao tay” bao gồm hộp Hứng Khởi, hộp Nồng Nàn, hộp Dịu Dàng và hộp Hân Hoan. Đây là những cảm xúc mà ZumWhere và Seasons Gourmet giúp bạn gửi gắm đến người nhận.


Seasons Gourmet Bánh trung thu cao cấp trong bộ sưu tập "Trăng rằm trao tay" từ ZumWhere
Hộp Dịu Dàng trong bộ sưu tập “Trăng rằm trao tay”

Những thức quà để chúc mừng mùa lễ hội sum vầy, thể hiện tình thân, hay đơn giản chỉ là trao tặng niềm vui. Hãy cùng ZumWhere và Seasons Gourmet “Trao tặng an khang” đến những người thân yêu của bạn với những “Thức quà thượng hạng” này.


Liên hệ hotline 1900 088860 để biết thêm thông tin hoặc đặt hàng trực tiếp qua website tại đây!

51 lượt xem

Bài đăng liên quan

Comments


bottom of page