top of page

Bạn Đang Tìm Địa Điểm Lý Tưởng Cho Các Cuộc Họp Quan Trọng?

Hãy đến zumwhere để trải nghiệm một môi trường chuyên nghiệp và hiệu quả. Với phòng họp được trang bị đầy đủ và dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo các cuộc họp của bạn diễn ra suôn sẻ.

Sau cuộc họp, hãy thưởng thức thực đơn bữa trưa và bữa tối tuyệt vời của chúng tôi, với nhiều món ăn ngon được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon nhất. Dù là bữa trưa thân mật cùng đồng nghiệp hay bữa tối trang trọng với khách hàng, zumwhere đều mang đến trải nghiệm ẩm thực hoàn hảo.

__


Successful Business Meetings At zumwhere


Host your business meetings at zumwhere Restaurant for a professional and productive environment. Our well-equipped meeting rooms and excellent service ensure your meetings run smoothly.


After your meeting, indulge in our exquisite lunch and dinner menu, featuring a variety of gourmet dishes prepared with the freshest ingredients. Whether it's a casual lunch with colleagues or a formal dinner with clients, zumwhere offers the perfect dining experience.


Contact us to book your next business meeting. ___

𝘇𝘂𝗺𝘄𝗵𝗲𝗿𝗲

📍  Open daily from 7:00am - midnight

 📞 Book or contact: 036 203 3360

𝗟𝗼𝗰𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻𝘀:

* 19 Ton That Thiep, District 1

* 54 Dong Du, District 1

* 219 Nguyen Trai, District 1

* 11 Nguyen Thanh Y, District 1

* 17 Tran Ngoc Dien, District 2

* 35 Nguyen Thi Dieu, District 3

* 117B Nguyen Dinh Chinh, Phu Nhuan District27 lượt xem

Bài đăng liên quan

Khám Phá Vẻ Đẹp Của Đám Cưới Ngoài Trời Tại zumwhere

Đám cưới ngoài trời đang trở nên ngày càng phổ biến tại TP.HCM, mang lại không gian độc đáo và thơ mộng cho các cặp đôi kết hôn. Một địa điểm nổi bật dẫn đầu xu hướng này là zumwhere. 🥰 Dưới đây là m

Comments


bottom of page