top of page

BỮA TRƯA THƯ GIÃN CÙNG ĐỒNG NGHIỆP TẠI ZUMWHERE

Bữa trưa cùng đồng nghiệp là thời gian để giải tỏa những căng thẳng của ngày làm việc, tạo nên không khí gắn kết teamwork trong công ty. Còn gì thú vị hơn khi cùng những tín đồ ẩm thực trong văn phòng trải nghiệm một không gian nhà hàng sang trọng và đẳng cấp tại ZUMWHERE.

Khuôn viên nhà hàng sang trọng, thoải mái cho bữa trưa tại ZUMWHERE

Với phong cách thiết kế sang trọng và có nhiều điểm nhấn độc đáo, đem lại nhiều không gian để bạn vừa thưởng thức bữa trưa cùng đồng nghiệp một cách thư thái, vừa khám phá những góc “check-in” sang chảnh.


Đối với những khách lẻ ZUMWHERE có cả những bàn đôi ở ngoài và trong nhà, mở ra những góc nhìn đa dạng cho mỗi lần đến trải nghiệm của khách hàng. Với những nhóm từ 8 - 12 người cần không gian riêng tư để trò chuyện, ZUMWHERE có phòng VIP riêng tư cho bạn lựa chọn.

không gian với màu sắc dịu nhẹ tạo cảm giác thoải mái cho khách
Không Gian Thoải Mái Cho Bữa Trưa Tại ZUMWHERE

Thực đơn fusion độc đáo, tỉ mỉ cho bữa trưa tại ZUMWHERE

Với những nguyên liệu nhập khẩu cao cấp, phương thức chế biến tỉ mỉ, cầu kỳ trong từng công đoạn, ZUMWHERE đem đến những món ăn với tổng hòa hương vị cân bằng, độc đáo. Còn gì tuyệt vời hơn khi được cùng đồng nghiệp thưởng thức những món ăn ngon, chia sẻ những câu chuyện, sở thích trải nghiệm ẩm thực.


Thực đơn tại ZUMWHERE mang phong cách fusion, là sự kết hợp từ các nền ẩm thực nổi tiếng từ Âu đến Á. Mỗi món ăn đều được đầu bếp trau chuốt tỉ mỉ trong từng khâu chuẩn bị và nấu nướng, đảm bảo sẽ đem đến cho thực khách những hương vị thơm ngon và nguyên bản.

những món sushi, sashimi được trang trí đẹp mắt
Thực Đơn Độc Đáo, Tỉ Mỉ Cho Bữa Trưa

Hiện nay nhà hàng có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng và trong số đó có ưu đãi dành cho khách hàng ăn trưa tại ZUMWHERE là “Đi 4 tính tiền 3” tại các chi nhánh: ZUMWHERE Đông Du, ZUMWHERE Nguyễn Thị Diệu, ZUMWHERE Nguyễn Trãi


>>> Đặt bàn tại Zumwhere Nguyễn Trãi

>>> Đặt bàn tại Zumwhere Nguyễn Thị Diệu

>>> Đặt bàn tại Zumwhere Đông Du


Các bạn vui lòng nhắn tin đến fanpage, gọi hotline 036 203 3360 hoặc truy cập vào đây để được tư vấn đặt bàn ngay!


43 lượt xem

Bài đăng liên quan

Comments


bottom of page