top of page

BUSINESS LUNCH TẠI ZUMWHERE: KẾT NỐI VÀ GIAO THƯƠNG

Business lunch là cơ hội để các doanh nghiệp gặp gỡ đối tác, cùng thưởng thức bữa trưa ngon miệng và bàn bạc công việc. Việc lựa chọn địa điểm cho bữa ăn thể hiện sự tinh tế và tôn trọng dành cho đối tác của mình. Business lunch tại Zumwhere là sự lựa chọn đúng đắn cho các doanh nghiệp với các món ăn fusion thơm ngon, không gian riêng tư sang trọng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.


Business Lunch Tại Zumwhere Với Không Gian Sang Trọng Và Thực Đơn Hấp Dẫn

Zumwhere cung cấp các không gian phòng VIP cao cấp, sang trọng, riêng tư với phong cách phục vụ chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp và đối tác thoải mái trò chuyện giao lưu và thưởng thức các món ăn trong menu fusion độc đáo từ Âu đến Á.


Business lunch tại Zumwhere với không gian sang trọng, phục vụ chuyên nghiệp


>>> Đặt bàn tại Zumwhere Nguyễn Thị Diệu

>>> Đặt bàn tại Zumwere Nguyễn Trãi

>>> Đặt bàn tại Zumwhere Thảo Điền

>>> Đặt bàn tại Zumwhere Phú Nhuận

>>> Đặt bàn tại Zumwhere Đa Kao


Ưu Đãi Cho Business Lunch Tại Zumwhere

Với nhóm khách đi từ 4 người trở lên, Zumwhere đang có chương trình ưu đãi một set ăn trưa từ thứ Hai đến thứ Sáu. Quý doanh nghiệp có đa dạng sự lựa chọn các set business lunch tại Zumwhere phù hợp với khẩu vị của doanh nghiệp và đối tác.

Business Lunch tại Zumwhere: Kết nối & Giao thương


Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Zumwhere là nơi mở ra cơ hội kết nối cho doanh nghiệp và đối tác, góp phần thúc đẩy văn hoá và hình ảnh doanh nghiệp. Lựa chọn business lunch tại Zumwhere thể hiện sự tinh tế và tôn trọng của doanh nghiệp dành cho đối tác của mình.


Quý doanh nghiệp vui lòng nhắn tin đến fanpage, gọi hotline 036 203 3360 hoặc bấm vào đây để được tư vấn đặt bàn ngay!

63 lượt xem

Bài đăng liên quan

Comments


bottom of page