top of page

KHAI TIỆC TÂN NIÊN CHO NĂM MỚI NĂNG LƯỢNG - ƯU ĐÃI FREEFLOW CRAFT BEER

Tiệc Tân Niên là một sự kiện quan trọng để đánh dấu sự kết thúc của năm cũ và chào đón một năm mới tràn đầy hứa hẹn. Và zumwhere là địa điểm lý tưởng để tổ chức tiệc Tân Niên với nhiều ưu điểm nổi bật.


Địa Điểm Tổ Chức Tiệc Tân Niên Lý Tưởng


Nằm tại những vị trí đắc địa ngay trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, zumwhere nằm ở vị trí nổi bật để quý khách hàng dễ dàng tìm kiếm và thuận tiện cho khách mời tham dự tiệc. Bên cạnh đó, zumwhere còn sở hữu một không gian trong và ngoài trời rộng rãi thoáng đãng, tạo điều kiện cho các hoạt động giao lưu và vui chơi ngoài trời trong không khí năm mới đầy sôi động.


Với menu mang đậm nét “fusion” kết hợp hài hoà với ẩm thực Á -  Âu. Bữa tiệc tân niên tại zumwhere nhất định sẽ mang đến cho khách mời những trải nghiệm ẩm thực độc đáo và phong phú, đáp ứng đa dạng khẩu vị của mọi người.Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của zumwhere sẽ đảm bảo dịch vụ tốt nhất cho tiệc tân niên của bạn. Họ sẽ hỗ trợ cho bữa tiệc một cách nhiệt tình, tận tâm nhất để đảm bảo mọi chi tiết của tiệc được tổ chức suôn sẻ và thành công.


zumwhere cũng cung cấp dịch vụ âm thanh, ánh sáng và máy chiếu, giúp tăng thêm sự hoành tráng và chuyên nghiệp cho tiệc tân niên của bạn.Đặc biệt, zumwhere hiện đang có chương trình ưu đãi đặc biệt cho tiệc Tân Niên. Khi bạn tổ chức tiệc tân niên tại zumwhere với nhóm từ 8 - 19 người, bạn sẽ được tặng freeflow craft beer trong 2 tiếng. Đây là một ưu đãi đặc biệt để tăng thêm sự vui vẻ và góp phần thú vị cho buổi tiệc của bạn.


Hãy lựa chọn zumwhere cho tiệc Tân Niên của quý doanh nghiệp…để có một khởi đầu năm mới đầy thuận lợi và tràn đầy niềm vui. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi freeflow craft beer đặc biệt này!34 lượt xem

Bài đăng liên quan

Comments


bottom of page