top of page

KHÔNG GIAN TẠI ZUMWHERE XANH MÁT NHƯ RESORT GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ

Không gian tại Zumwhere được phối hợp từ sắc xanh của thiên nhiên trong lối kiến trúc Modern Tropicalism mang đến sức mạnh chữa lành, tạo cảm giác thư thái, trong lành, phục hồi năng lượng dần cạn kiệt sau những giờ tăng ca, nhịp sống hối hả giữa chốn đô thị. Đến với Zumwhere Đông Du, Thảo Điền, Nguyễn Thị Diệu và Nguyễn Trãi để thưởng thức các món ăn fusion độc đáo thượng hạng trong không gian xanh mát như resort giữa lòng thành phố.

Không Gian Resort Cao Cấp Sang Trọng Tại Zumwhere Đông Du

Zumwhere Đông Du nằm ở vị trí đắc địa ngay trung tâm Quận 1, được lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế sang trọng hiện đại, kết hợp với sắc xanh tươi mát của cây cỏ thiên nhiên tạo nên không gian gặp mặt cao cấp cho những buổi workshop, hay những cuộc hẹn lãng mạn vào cuối tuần.

>>> Đặt bàn tại Zumwhere Đông Du

Zumwhere Đông Du - A Sense Of Modern Luxury


Không Gian Resort Thoáng Mát Tại Zumwhere Thảo Điền

Tạm gác lại những bộn bề lo toan ngoài kia, hãy khám phá không gian nhiệt đới được bao phủ bởi cây xanh cùng thiết kế resort sang trọng ngay trung tâm thành phố tại Zumwhere Thảo Điền.

>>> Đặt bàn tại Zumwhere Thảo Điền

Zumwhere Thảo Điền - A True Sense Of Escapism


Không Gian Tại Zumwhere Nguyễn Thị Diệu Xanh Mát Và Gần Gũi Là Nơi Lý Tưởng Hẹn Hò Và Giao Lưu Bạn Bè

Trải nghiệm không gian xanh mát như resort giữa lòng Sài Gòn nhộn nhịp. Ghé ngay Zumwhere Nguyễn Thị Diệu để tận hưởng không gian xanh mát chuẩn resort cùng thực đơn đa dạng sẵn sàng phục vụ bạn và bạn bè, gia đình hay đối tác.

>>> Đặt bàn tại Zumwhere Nguyễn Thị Diệu

Zumwhere Nguyễn Thị Diệu - An Idealistic Dating Spot For You


Zumwhere Nguyễn Trãi - Không Gian Sang Trọng, Phong Cách Chuyên Nghiệp Cho Những Buổi Gặp Gỡ

Với không gian sang trọng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thực đơn fusion đẳng cấp, không gian tại Zumwhere Nguyễn Trãi phù hợp cho các buổi giao lưu gặp gỡ đối tác, những buổi business lunch trang trọng và riêng tư.

>>> Đặt bàn tại Zumwere Nguyễn Trãi

Zumwhere Nguyễn Trãi - Limitless Experience, Endless Quality


Không gian tại Zumwhere được thiết kế mở và thân mật tạo điều kiện cho những buổi hẹn hò ý nghĩa, hay những lần gặp gỡ đối tác làm việc chất lượng. Hãy đến Zumwhere để tận hưởng không gian nhà hàng xanh mát tạo cảm giác thư thái thoải mái và thưởng thức các món ăn fusion đa dạng, thơm ngon.


Nhắn tin đến fanpage, gọi hotline 036 203 3360 hoặc bấm vào đây để được tư vấn đặt bàn ngay!

Bài đăng liên quan

Comments


bottom of page