top of page

QUÀ TẶNG TRUNG THU CAO CẤP CHO DOANH NGHIỆP 2023

Những hộp quà trung thu tại ZumWhere được thiết kế tỉ mỉ, chứa đựng những chiếc bánh thơm ngon, màu sắc bắt mắt, thể hiện sự tôn trọng và hy vọng hợp tác dài lâu với đối tác, khách hàng và nhân viên của doanh nghiệp. Cùng tham khảo một số mẫu hộp quà tặng trung thu 2023 mới nhất cho doanh nghiệp do ZumWhere cùng với Seasons Gourmet cho ra mắt nhé!


Quà Tặng Trung Thu Cao Cấp Cho Doanh Nghiệp

Những chiếc bánh trung thu cao cấp được chứa đựng trong những hộp quà tặng được thiết kế tỉ mỉ, thanh lịch nhưng không kém phần sang trọng sẽ là món quà lý tưởng cho các cá nhân và doanh nghiệp trong mùa trăng 2023 này.

Những hộp quà tặng dưới đây được chọn lọc từ bộ sưu tập Quà bánh trung thu thượng hạng từ ZumWhere giúp các doanh nghiệp thể hiện tâm ý của mình với đối tác hay nhân viên.


>>> Tư vấn ưu đãi doanh nghiệp tại Seasons Gourmet


Hộp Hân Hoan

Hộp quà Hân Hoan sẽ là món quà tặng doanh nghiệp nhằm lan tỏa niềm vui và hạnh phúc cho nhân viên trong mùa đoàn viên 2023 này. Hộp trung thu cao cấp đại diện cho tấm lòng và sự quan tâm từ đội ngũ lãnh đạo đến từng thành viên trong tổ chức.

Seasons Gourmet bánh trung thu hộp Hân Hoan
Hộp Hân Hoan - Trao gửi niềm vui, nhân đôi hạnh phúc

Hộp Khát Vọng

Hộp quà Khát Vọng với lời chúc hướng tới những điều lớn lao tốt đẹp sẽ là món quà ý nghĩa từ doanh nghiệp gửi gắm sự công nhận chân thành tới những nỗ lực và đóng góp không ngừng của mỗi cá nhân.

Với đối tác và khách hàng, hộp quà tặng thể hiện ý chí chinh phục và cùng nhau vươn lên đỉnh thành công.


Seasons Gourmet bánh trung thu hộp Khát Vọng
Hộp Khát Vọng - Cùng nhau đồng hành, chinh phục núi cao

Hộp Tinh Tế

Hộp quà Tinh Tế trong cách phong cách thiết kế và cách thức trao gửi thể hiện sự chu đáo và thấu hiểu của doanh nghiệp tới nhân viên, đối tác và khách hàng của mình. Bánh trung thu cao cấp với trà ngon thượng hạng là sự kết hợp hài hoà trọn vẹn cho đêm trăng ấm cúng vui vẻ.

Seasons Gourmet bánh trung thu hộp Tinh Tế
Hộp Tinh Tế - Trao tặng sự thấu hiểu và chu đáo

Hộp Nồng Nàn

Với quà tặng trung thu này, doanh nghiệp thể hiện chân thành ý muốn gắn bó dài lâu với nhân viên và mong muốn xây dựng tình cảm bền vững giữa doanh nghiệp và đối tác, khách hàng.


Seasons Gourmet bánh trung thu hộp Nồng Nàn
Hộp Nồng Nàn - Gửi trao thân tình sâu đậm để nhận lại gắn bó dài lâu

Lựa Chọn Quà Tặng Trung Thu Cho Doanh Nghiệp Tại ZumWhere

ZumWhere là nhà hàng được lấy cảm hứng từ phong cách Izakaya đến từ Nhật Bản. Đáp ứng nhu cầu tìm mua bánh trung thu trong dịp tết đoàn viên năm nay, ZumWhere hợp tác cùng Seasons Gourmet mang đến cho khách hàng bộ sưu tập bánh trung thu cao cấp 2023 làm quà tặng thay cho những lời chúc mà quý doanh nghiệp muốn gửi gắm đến người thân, đối tác, khách hàng hay nhân viên.


Đối với các đơn đặt bánh sớm với số lượng lớn sẽ có chiết khấu hấp dẫn, hỗ trợ in logo tạo dấu ấn riêng của doanh nghiệp và nhiều ưu đãi khác.


Để lại thông tin tư vấn ưu đãi doanh nghiệp tại đây! Mọi thắc mắc hay cần thêm thông tin về đặt bánh doanh nghiệp, vui lòng liên hệ hotline 1900 088860 hoặc email hello@deliany.co để được tư vấn chi tiết.

38 lượt xem

Bài đăng liên quan

Comments


bottom of page