top of page

SPECIAL BREAKFAST DEAL: BUY 1 DISH, GET 1 DRINK

Với set menu đa dạng mang phong cách fusion, tỉ mỉ từ khâu chọn nguyên liệu đến chế biến hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời cho một bữa sáng chất lượng


SPECIAL BREAKFAST DEAL


Với set menu đa dạng mang phong cách fusion, từ những món ăn truyền thống đến những món mới lạ, các đầu bếp đã tạo ra một sự kết hợp độc đáo giữa các hương vị và phong cách ẩm thực khác nhau. zumwhere hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một bữa sáng tuyệt vời và đáng nhớ.


Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này! Khi ghé thăm zumwhere trong khung giờ từ 7:00 A.M - 10:30 A.M, bạn sẽ được tặng ngay một thức uống từ Menu Nespresso Coffee hoặc Cold Press Juice khi bạn gọi bất kỳ món ăn nào trong Menu Breakfast của nhà hàng! zumwhere hi vọng rằng khuyến mãi này sẽ làm cho bữa sáng của bạn trở nên thêm phần tươi mới và đặc biệt.Đây là một ưu đãi duy nhất và chỉ áp dụng tại các chi nhánh sau đây: zumwhere Tôn Thất Thiệp, Đông Du, Nguyễn Trãi, Nguyễn Thị Diệu và Thảo Điền. Nhân viên zumwhere sẽ chăm sóc bạn một cách tận tâm và chu đáo, đảm bảo bạn nhận được dịch vụ tốt nhất và trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ.


Hãy “ghé thăm” zumwhere để thưởng thức hương vị độc đáo và nhận ngay đồ uống miễn phí vào buổi sáng. Bạn có thể đặt bàn trước để đảm bảo chỗ ngồi và không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời này.


Lưu ý: Khuyến mãi chỉ áp dụng từ 7:00 A.M - 10:30 A.M tại các chi nhánh zumwhere Tôn Thất Thiệp, Đông Du, Nguyễn Trãi, Nguyễn Thị Diệu và Thảo Điền. Giá trị đồ uống tặng kèm không được quy đổi thành tiền mặt hoặc kết hợp với các ưu đãi khác.
15 lượt xem

Bài đăng liên quan

Comments


bottom of page