top of page

Tiệc cưới tại zumwhere - The touch of love

Trải nghiệm một đám cưới đáng nhớ với không gian lãng mạn và dịch vụ chuyên nghiệp tại zumwhere. Hãy để zumwhere tạo nên những kỷ niệm ngọt ngào và đáng nhớ cho ngày trọng đại của bạn.


Tiệc Cưới Tại Zumwhere

Một không gian có thể làm nổi bật được mọi thăng trầm và diễn tả trọn vẹn cảm xúc của cô dâu chú rể, đó chính là nơi xứng đáng để đôi bạn trao gửi niềm tin, là địa điểm định mệnh cho ngày trọng đại.


Dù đôi bạn khao khát khu vườn cổ tích lung linh hay hoa tươi ngập sắc, Zumwhere là địa điểm lý tưởng cho những buổi tiệc cưới ngoài trời cần không gian thoáng mát, thưởng thức những món ăn tinh tế đậm chất fusion.


  • Sức chứa lên đến 350 khách

  • Vị trí đậu xe thuận tiện

  • Thực đơn các món hấp dẫn với giá hợp lý, chất lượng cao

  • Nhiều đối tác trang trí tiệc với các gói chi phí khác nhau

  • Nhân viên phục vụ tiệc chuyên nghiệp lịch sự.


Hãy để zumwhere cùng bạn tạo nên không gian tiệc cưới đầy khác biệt, đậm chất riêng!

Credit: Arrilita Film & Foto --------------- A space that can highlight every ups and downs and fully express the emotions of the bride and groom, that is the place worthy of exchanging trust, the destined venue for the big day. Whether you desire a dazzling fairytale garden or an abundance of vibrant flowers, ZumWhere is the ideal location for outdoor weddings, offering a refreshing atmosphere and the enjoyment of exquisite and fusion-inspired cuisine.

✨ Accommodates up to 350 guests ✨ Convenient parking ✨ Tempting menu with reasonable prices and high quality ✨ Numerous partners for event decoration with different packages ✨ Professional and courteous banquet service staff

Let Zumwhere join you in creating a wedding space that is truly unique and full of its own essence!


470 lượt xem

Bài đăng liên quan

Comments


Commenting has been turned off.
bottom of page