top of page

ZUMWHERE BISTRO - NHÀ HÀNG ĂN TRƯA NGON MIỆNG TẠI SÀI GÒN

Zumwhere bistro là địa điểm quen thuộc của giới văn phòng tại trung tâm Sài Gòn để thưởng thức bữa trưa ngon miệng. Không gian kết hợp nhiều mảng xanh bao gồm khu vực ngoài trời rộng thoáng và phòng lạnh yên tĩnh phù hợp để tán gẫu cùng đồng nghiệp hoặc gặp gỡ đối tác.


Không Gian Lý Tưởng Cho Bữa Trưa Chất Lượng

Bữa trưa là bữa ăn chính thứ hai trong ngày, bổ sung năng lượng đã tiêu hao từ buổi sáng và cung cấp năng lượng cho buổi chiều.


Với các chi nhánh trải khắp trung tâm thành phố, vị trí thuận tiện di chuyển, không gian quán xanh mát như resort giữa lòng thành phố, Zumwhere bistro là điểm đến lý tưởng cho bữa trưa ngon miệng để sạc lại năng lượng cho buổi chiều làm việc hiệu quả.


>>> Đặt bàn tại Zumwhere Nguyễn Trãi

>>> Đặt bàn tại Zumwhere Nguyễn Thị Diệu

>>> Đặt bàn tại Zumwhere Đông Du

zumwhere bistro lunch
Không gian thoáng mát như resort giữa lòng thành phố

Zumwhere mang đến không gian thoáng đãng ngoài trời và các phòng VIP riêng biệt, sang trọng, phù hợp cho cả các bữa trưa thoải mái trò chuyện thoải mái với bạn bè, gia đình hay gặp gỡ và dùng bữa với đối tác.


Bữa Trưa Ngon Miệng Tại Zumwhere Bistro

Tại Zumwhere bistro, mọi khâu được chuẩn bị kĩ càng và tinh tế từ việc lựa chọn nguyên liệu đến quá trình chế biến, mang đến một trải nghiệm nguyên bản của các nền văn hoá ẩm thực trên toàn thế giới. Menu đa dạng với phong cách fusion sẽ mang đến cho bạn một “hành trình” ẩm thực tuyệt vời nhất.

Không gian thoáng mát như resort giữa lòng thành phố


Đặc biệt, Zumwhere đang có chương trình ưu đãi đi 4 tính tiền 3 cho những nhóm khách đến ăn trưa tại nhà hàng.


Hãy dành thời gian để thưởng thức bữa trưa ngon miệng và thư giãn trong không gian resort giữa lòng Sài Gòn chỉ có tại Zumwhere bistro!


Gọi hotline 036 203 3360 hoặc truy cập tại đây để đặt bàn ngay!


75 lượt xem

Bài đăng liên quan

Comments


bottom of page