top of page

TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI THEO CHẤT RIÊNG CỦA BẠN

Tiệc cưới tại ZUMWHERE không chỉ có phong cách hiện đại và không gian sang trọng, mà còn đáp ứng cả nhu cầu tổ chức tiệc cưới ngoài trời và trong nhà. Với thiết kế trang nhã và ánh sáng, màu sắc được chọn lựa kỹ càng để tạo ra không gian ấm áp và thoải mái, ZUMWHERE sẽ là “thiên đường” trong mơ dành cho những bữa tiệc trăm năm trọng đại của các đôi uyên ương. Bạn có thể tận hưởng không gian bên trong nhưng vẫn có thể tận dụng không gian ngoài trời xung quanh để tạo ra những khoảnh khắc đặc biệt và hình ảnh đẹp cho ngày trọng đại.


Tại sao ZUMWHERE được các cặp đôi tin tưởng lựa chọn tổ chức tiệc cưới:

  • ZUMWHERE có nhiều chi nhánh, vị trí trải đều khắp trung tâm thành phố, ở những vị trí thuận tiện di chuyển như quận 1, quận 2, quận 3 và Phú Nhuận.

  • Không gian rộng rãi, xanh mát, sức chứa lên đến 300 khách, các cặp đôi có thể thoải mái giao lưu và ghi lại những hình ảnh vui vẻ và ấm cúng của buổi tiệc bên người thân và bạn bè.

  • Thiết kế và trang trí tiệc cưới mang dấu ấn riêng của các cặp đôi với các gói dịch vụ phù hợp với ngân sách.

 

Bạn và người thương đang tìm kiếm địa điểm tổ chức tiệc cưới với chi phí hợp lý, dịch vụ tận tâm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp? Hãy liên hệ trực tiếp với ZUMWHERE để được tư vấn chi tiết về chi phí và những ưu đãi tiệc cưới tại ZUMWHERE.

​Liên Hệ Đặt tiệc

cs@zumstart.com  |  Tel: 036 203 3360

Xin Cảm Ơn!

Anchor 1
bottom of page